Home / กีฬา / ดิ มาเรียกับช่วงเวลาสุดอึดอัดใจ

ดิ มาเรียกับช่วงเวลาสุดอึดอัดใจ

ทางเข้า SBOBET ดิ มาเรียปีกผอมแห้งเบอร์ 7 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ย่ำแย่สุดๆ จนตกเป็นสำรองไม่อาจหาฟอร์เก่งเจอเสียที

ทางเข้าSBO Di maria

ทางเข้าSBO Di maria

ทีมข่าวทางเข้า SBOBET ล่าสุดเกาะติดสถานการณ์ของดิ มาเรียปีกขาตัวแพงสถิติสูงสุดของพรีเมียร์ลีกและสโมสรปีศาจแดงในเวลานี้กำลังตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัดแบบสุดๆ เมื่อเขากลายเป็นเพียงแค่นักเตะสำรองไปแล้วในทัพนักเตะของหลุยส์ ฟาน กัลยุคปัจจุบัน ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ นักเตะที่เป็นตัวจริงแทนเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั้นก็คือแอชลี่ย์ ยังนั้นเองซึ่งแรกเริ่มเดิมทีนักเตะสัญชาติอังกฤษรายนี้โดนรุมโห่ และด่าจากแฟนบอลมาโดยตลอดถึงเรื่องฟอร์มการเล่นที่ไร้สาระไร้ประโยชน์จนถึงขั้นส่อโดนขายทิ้งตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่มาถึงจุดนี้เขากลับทำผลงานได้อย่างเกินคาด และเป็นตัวความหวังให้กับทีมได้เป็นอย่างดีซึ่งเหนือกว่าดิ มาเรียชัดเจน

เบื้องต้นทางทีมงานทางเข้า SBOBET ก็รู้สึกแปลกใจในช่วงแรกๆ การมาของดิ มาเรียนั้นถือว่าเรียกความฮือฮาในทีมได้เป็นอย่างมาก และได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีถึงขั้นสโมสรมอบเสื้อเบอร์ 7 ให้ใส่เลยทีเดียว แรกๆ ก็ดีมีส่วนสำคัญในการทำประตูช่วยทีมและจ่ายแบบสวยๆ ให้ทีมมาก็มาก แต่อยู่ๆ ฟอร์มเหล่านั้นก็หายไปแบบเป็นคนละคนทันทีตั้งแต่มีข่าวว่าเขาถูกขโมยขึ้นบ้านเมื่อช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามทางเข้าSBO ยังทราบมาอีกว่าปัจจุบันมีแฟนบอลจำนวนไม่น้อยทีมเริ่มมีความคิดอยากให้สโมสรยอมขายดิ มาเรียให้กับเปแอสเชด้วยราคาค่าตัวสูงมหาศาลถึง 45 ล้านปอน์ด แม้จะดูขาดทุนไปบ้างจากตอนที่ซื้อมา แต่นั้นก็น่าจะเพียงพอต่อการต่อยอดเพื่อไปหาเสริมทัพนักเตะที่ดีเข้ามาในทีม ทั้งนี้จากสถานการณ์นี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป แต่เป็นที่ชัดเจนแน่นอนแล้วว่า เปแอสเชยังคงเฝ้าจับตานักเตะรายนี้อยู่เสมอควบคู่ไปกับกรีซมันด์ของทีมตราหมีนั้นเอง รวบรวมข้อมูลข่าวโดยทางเข้า SBOBET

About admin

Scroll To Top